Một số vấn đề đặt ra trong thực tiễn thi hành pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn năm 2007 - Nguyễn Văn Hiển, Trương Hồng Quang (2015)
Bài viết đề cập một số ưu điểm, hạn chế trong thực tiễn thi hành Pháp lệnh Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn năm 2007, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này trong thời gian tới.