Bồi thường thiệt hại do chất da cam/Dioxin theo pháp luật Hoa Kỳ - Nguyễn Như Phát, Phạm Thanh Trà (2015)
Bài viết giới thiệu khái quát về pháp luật Hoa Kỳ có liên quan đến giải quyết hậu quả pháp lý của hành vi gây ra thiệt hại về chất đội da cam/Dioxin.