Các quy định về tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng của Bộ luật Hình sự hiện hành và một số kiến nghị hoàn thiện - Phùng Thị Thu Hường (2015)
Qua phân tích thực trạng các quy định về tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng của Bộ luật Hình sự hiện hành, bài viết chỉ ra một số bất cập, hạn chế, từ đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.