Bàn về vấn đề "Chuyển nhượng vốn đầu tư là giá trị quyền sử dụng đất" trong luật Đất đai 2013 - Lưu Quốc Thái (2015)
Bài viết này phân tích, đánh giá quy định: "Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được nhận chuyển nhượng vốn đầu tư là giá trị quyền sử dụng đất" tại điểm b khoản 1 Điều 169 Luật Đất đai 2013 và các quy định có liên quan nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về xác lập quyền sử dụng đất đổi với nhà đầu tư nước ngoài nói riêng và pháp luật đất đai nói chung.