Khoảng trống của pháp luật về mua bán nợ - Lê Trọng Dũng (2015)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế, bất cập của pháp luật về mua bán nợ tại Việt Nam, đồng thời ỉàm rõ bản chất pháp lý của hoạt động mua hán nợ; qua đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật về vấn đề này.