Cần tiếp tục đổi mới thủ tục tố tụng dân sự trong Dự thảo bộ luật Tố tụng Dân sự (sửa đổi) - Lê Thu Hà (2015)
Bài viết phân tích, chỉ rõ những yêu cầu và việc cần tiếp tục đổi mới trong Dự thảo bộ luật Tố tụng Dân sự (sửa đổi)