Hoàn thiện quy định về bảo vệ quyền lợi người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Thân Văn Tài (2015)
Trên cơ sở phân tích và chỉ ra những vấn đề còn bất cập trong các quy định của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về bảo vệ quyền lợi người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu, bài viết đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này