Một số kiến nghị về chế định hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba trong Dự thảo bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Ngô Quốc Chiến (2015)
Bài viết tập trung làm rõ bản chất, các biểu hiện của hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba và đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật đổi với loại hình hợp đồng đặc biệt này.