Về khái niệm sự kiện bất khả kháng và trở ngại khách quan - Tưởng Duy Lượng (2015)
Bài viết nghiên cứu tìm hiểu nội hàm của hai thuật ngữ pháp lý: "sự kiện bất khả kháng " và "trở ngại khách quan " nhằm tạo ra sự nhận thức đúng đắn trong quá trình áp dụng pháp luật.