Bàn về quyền khiếu nại theo tinh thần Hiến pháp 2013 - Trần Minh Đức (2015)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định về quyền khiếu nại, qua đó làm cơ sở đề xuất hoàn thiện pháp luật về quyền khiếu nại theo tinh thần Hiến pháp năm 2013.