Kinh nghiệm công bố án lệ - Đề xuất tại Việt Nam - Châu Hoàng Thân (2015)
Bài viết tổng hợp những kinh nghiệm trong công bố án lệ tại một số quốc gia và đề xuất những vấn đề cơ bản, định hướng trong công bổ án lệ tại Việt Nam