Nhà nước pháp quyền - nhận diện của cộng đồng quốc tế - Nguyễn Văn Quân (2015)
Bài viết phân tích, luận bàn về mô hình Nhà nước pháp quyền và sự nhận thức của cộng đồng quốc tế về Nhà nước pháp quyền.