Học thuyết trình tự công bằng và việc bảo vệ quyền con người: Kinh nghiệm quốc tế và Việt Nam - Bùi Tiến Đạt (2015)
Bài viết bàn về lược sử phát triển của học thuyết trình tự công bằng (dueprocess) trên thế giới, đồng thời đối chiếu, bình luận và gợi mở cho việc áp dụng học thuyết thủ tục công bằng trong thi hành Hiến pháp năm 2013.