Xác định pháp luật áp dụng đối với hợp đồng có yếu tố nước ngoài trong trường hợp các bên không hòa thuận chọn luật - Bùi Thị Thu (2015)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật quốc tế và thực tiễn án lệ các nước về vấn đề về xác định Luật áp dụng đối với hợp đồng trong trường hợp các bên không thỏa thuận lựa chọn luật áp dụng, đặc biệt là nguyên tắc xác định "luật có mối liên hệ mật thiết nhất với hợp đồng", qua đó đóng góp một số ý kiến cho việc hoàn thiện Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).