Một số khía cạnh pháp lý đặt ra trong đàm phán hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương - Lê Mai Thanh (2015)
Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý đặt ra đối với Việt Nam trong và sau quá trình đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).