Hoàn thiện pháp luật trong phòng ngừa, đấu tranh đối với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản do người nước ngoài thực hiện ở Việt Nam - Lê Quang Thành (2015)
Bài viết trình bày một số vấn đề về thực trạng cơ sở pháp lý của hoạt động phòng, chống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản do người nước ngoài thực hiện ở Việt Nam hiện nay, chỉ ra những hạn chế, bất cập, đồng thời đề xuất một số giải pháp hoàn thiện nhằm góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống loại tội phạm này.