Một số vấn đề quyết định hình phạt nhẹ hơn quy định của Bộ luật Hình sự - Mai Thị Thủy (2015)
Bài viết phân tích quy định của Điều 47 Bộ luật Hình sự về quyết định hình phạt nhẹ hơn quy định của Bộ luật. Trên cơ sở đó, tác giả chỉ ra những vướng mắc, bất cập còn tồn tại và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.