Về chế định hòa giải viên lao động - Đào Xuân Hội (2015)
Bài viết trình bày và phân tích những quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về Hòa giải viên lao động, đồng thời đưa ra một số nhận xét có tính gợi mở nhằm hoàn thiện các quy định đỏ