Quy định cấm các điều khoản hạn chế quyền trong pháp luật về hợp đồng chuyển quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp ở Việt Nam: Những bất cập - Hồ Thủy Ngọc (2015)
Bài viết phân tích nội dung quy định, từ đó chỉ ra những điểm bất cập trong quy định cấm các điều khoản hạn chế bất hợp lý quyền của các bên được chuyển quyền trong hợp đồng chuyển quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp và đề xuất ý kiến khắc phục.