Luật lý lịch tư pháp - Một số bất cập khi áp dụng trong thực tế - Vũ Thị Ngân (2015)
Bài viết trình bày và phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng Luật Lý lịch tư pháp năm 2009, qua đó đề xuất giải pháp khắc phục