Đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Thế Liên (2015)
Trên cơ sở trình bày và phân tích những đổi mới trong tổ chức và hoạt động của Chính phủ thời gian vừa qua, tác giả đề xuất một số định hướng xây dựng và hoàn thiện pháp luật về vấn đề này trong thời gian tới.