Góp ý Dự thảo Luật Ban hành văn bản pháp luật - Huỳnh Thị Sinh Hiền (2015)
Bài viết tập trung thảo luận các vấn đề về tên gọi của Dự luật, khái niệm văn bản pháp luật và hệ thống văn bản pháp luật, từ đó đưa ra các đề xuất góp phần nâng cao trình độ kỹ thuật lập pháp của Dự luật.