Quy định về chuyển giao quyền yêu cầu thực hiện nghĩa vụ dân sự trong bộ Luật Dân sự - Trương Thị Mỹ Hạnh (2015)
Bài viết phân tích, bình luận về pháp luật hiện hành về chuyển giao quyền yêu cầu và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này