Phân tích, so sánh nội dung của Dự thảo Luật tiếp cận thông tin với một số Luật mẫu về tự do/tiếp cận thông tin - Vũ Công Giao, Nguyễn Anh Đức (2015)
Bài viết góp ý về một số nội dung quan trọng của Dự thảo Luật Tiếp cận thông tin của Việt Nam thông qua việc phân tích, so sánh với Luật mẫu của ARTICLE 192, Luật mẫu của Khối Thịnh vượng chung và Luât mẫu của các quốc gia châu Phi.