Giải pháp khắc phục tình trạng vi phạm pháp luật bảo vệ rừng ở Tây Nguyên - Nguyễn Văn Nghiệp (2015)
Bài viết phân tích về tình hình vi phạm pháp luật về bảo vệ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật về bảo vệ rừng tại Tây Nguyên.