Điều khoản bảo mật - hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng lao động - Đoàn Thị Phương Diệp (2015)
Bài viết bàn về Khái niệm và ý nghĩa của điều khoản hạn chế cạnh tranh; Quy định của pháp luật hiện hành về điều khoản bảo mật - hạn chế cạnh tranh và đề xuất hướng dẫn thi hành quy định của Bộ luật lao động 2012 về điều khoản bảo mật - hạn chế cạnh tranh.