Tư tưởng Hồ Chí Minh về thu hút và trọng dụng nhân tài vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước - Vũ Đức Khiển (2015)
Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thu hút và trọng dụng nhân tài mãi mãi là việc cần thiết và rất quan trọng đối với chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, vì từ ngàn năm xưa, cha ông ta đã dạy rằng "Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì vận nước mạnh và đi lên, nguyên khí kém thì thế nước yêu và đi xuống"