Nâng cao hiệu quả chính sách phòng, chống tác hại thuốc lá - Nguyễn Anh Phương (2015)
Bài viết này nêu sơ lược về tác hại của việc sử dụng thuốc lá tràn lan và khung khổ chiến lược chung về kiểm soát thuốc lá; từ đó, khuyến nghị một số giải pháp chính sách phòng, chống thuốc lá phù hợp với nước ta.