Một số ý kiến đóng góp Dự thảo Luật về Hội - Nguyễn Võ Linh Giang (2015)
Bài viết bàn về Dự thảo Luật, Luật về Hội lại được đưa vào chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội và Dự thảo Luật về Hội lại một lần nữa được đưa ra để Quốc hội thảo luận và thông qua.