Vấn đề bảo mật trong hòa giải thương mại ngoài tòa án - Hoàng Minh Khôi, Hoàng Bảo Ngọc (2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề bảo đảm cơ chế bảo mật thông tin của các bên trong hòa giải thương mại ở Dự thảo Nghị định về hòa giải thương mại