Nhìn lại hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội trong 70 năm qua - Trương Thị Hồng Hà (2015)
Bài viết bàn về một trong những thành tựu nối bật nhất của Quốc hội 70 năm qua chính là việc Quốc hội tiến hành các hoạt động giám sát việc thực hiện pháp luật để pháp luật thực sự là công cụ đóng vai trò quan trọng trong quản lý nhà nước và xã hội.