Cần thống nhất một số nội dung Luật Kiểm toán nhà nước với các văn bản pháp quy khác - Chúc Anh Tú, Lê Thị Huyền (2015)
Dự thảo Luật Kiểm toán nhà nước (sửa đổi) đã thể hiện sự hoàn thiện tương đối, sự tiến bộ do các nội dung đã có thể đáp ứng được yêu cầu thực tiễn. Tuy nhiên, một trong những yêu cầu cơ bản của hệ thống văn bản pháp luật nói chung và Luật Kiểm toán nhà nước (KTNN) nói riêng là cần có sự đồng nhất hơn nữa về các quy định (về nội dung các quy định, các thuật ngữ ...) với các văn bản quy phạm pháp luật liên quan để từng bước tạo nên sự hoàn chỉnh của hệ thống pháp luật chuyên ngành.