Nâng cao hiệu quả hoạt động pháp điển hóa ở Việt Nam - Phí Thị Thanh Tuyền (2015)
Pháp điển (trong nhiều tài liệu của Việt Nam có sử dụng thuật ngữ "pháp điển hóa") là một khái niệm pháp lý, tùy thuộc vào đặc điểm, điều kiện cụ thể của từng hệ thống pháp luật, của từng giai đoạn, từng thời kỳ mà cách hiểu vấn đề này có thể có những điểm khác nhau.