Hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại về ô nhiễm môi trường do dầu từ tàu gây ra - Đặng Thanh Hà (2015)
Bài viết bàn về vấn đề ô nhiễm môi trường do dầu từ tàu gây ra và việc hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại về ô nhiễm môi trường biển do dầu từ tàu gây ra là một đòi hỏi cấp thiết về lý luận cũng như thực tiễn.