Hoàn thiện chính sách pháp luật văn hóa đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Trần Thái Dương (2015)
Bài viết nêu khái quát những hạn chế, bất cập và đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện chính sách pháp luật văn hoá đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.