Quyền biểu tình của công dân và những vấn đề đặt ra đối với công tác xây dựng Luật Biểu tình - Vũ Hồng Anh (2015)
Bài viết phân tích về quan niệm biểu tình, quyền biểu tình; nghiên cứu pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam về quyền biểu tình, nhìn nhận những vấn đề đặt ra đối với công tác xây dựng Luật Biểu tình hiện nay