Tòa trọng tài thường trực quyết định có thẩm quyền về một số vấn đề xét vụ Philippines kiện Trung Quốc ở Biển Đông - Nguyễn Hồng Thao (2015)
Bài viết phân tích, luận bàn về Tòa án Trọng tài thường trực tại La Haye ra phán quyết họ có đủ thẩm quyền xét xử vụ Philippines kiện Trung Quốc trong tranh chấp Biến Đông.