Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp: Mười lăm năm trân trọng, nâng niu từng ý tưởng lập pháp - Nguyễn Hoàng Thanh (2015)
Bài viết bàn về tạp chí Nghiên cứu Lập pháp trong công tác tham mưu, giúp việc cho Quốc hội trong mười lăm năm qua, như: Công bố, đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tín lý luận, thực tiễn; Đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học; Nhanh chóng, chủ động xây dựng Website Nghiên cứu Lập pháp