Phạm vi áp dụng trưng cầu ý dân trong pháp luật của Pháp và Nga: Một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Việt Dũng, Lê Tấn Phát (2015)
Bài viết phân tích một khía cạnh quan trọng của pháp luật về trưng cầu ý dân, đó là phạm vi các vấn đề áp dụng trưng cầu ý dân trên cơ sở pháp luật và thực tiễn pháp lý của Pháp và Nga, hy vọng có thể đóng góp tích cực cho quá trình soạn thảo Luật Trưng cầu ý dân của Việt Nam.