Hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống tác hại của thuốc lá - Cao Vũ Minh, Trương Tư Phước (2015)
Bài viết làm rõ một số hạn chế của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến thuốc lá; Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống tác hại của thuốc lá