Mở rộng phạm vi công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài - Bành Quốc Tuấn (2015)
Bài viết tập trung vào vấn đề phạm vi công nhận và cho thi hành theo quy định tại Phần thứ sáu "Thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của tòa án nhân dân, quyết định của Trọng tài nước ngoài" của Bộ luật Tố tụng dân sự 2004/2011 nhằm phục vụ cho việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật Tố tụng dân sự trong giai đoạn sắp tới