Cấu thành tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân trong Bộ luật Hình sự năm 1999 và một số kiến nghị sử đổi - Nguyễn Quyết Thắng (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ những điểm bất cập, chưa phù hợp trong quy định của Bộ luật Hình sự hiện hành về Tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân (Điều 84) trên cơ sở tìm hiểu tình hình tội phạm này xảy ra trên thực tế cũng như nghiên cứu quy định của các điêu ước quốc tế về chống khủng bố mà Việt Nam là thành viên, từ đó đưa ra một số đề xuất hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự.