Khái niệm về hội trong pháp luật cộng hòa Pháp và góp ý hoàn thiện về khái niệm của Việt Nam - Nguyễn Văn Quân (2015)
Bài viết giới thiệu về khái niệm hội theo pháp luật của Pháp, từ đó đưa ra một số đề xuất góp phần hoàn thiện pháp luật về hội của Việt Nam.