Khái niệm tài sản trong pháp luật Dân sự và kiến nghị sửa đổi bộ luật Dân sự năm 2005 - Vũ Thị Hồng Yến (2015)
Bài viết bình luận và đóng góp ý kiến đối với quy định về tài sản trong Dự thảo sửa đổi Bộ luật Dân sự năm 2005, đồng thời đưa ra đề xuất sửa đổi đối với Điều 106 của Dự thảo sửa đổi Bộ luật Dân sự (Dự thảo).