Một số điểm mới và những vấn đề cần đặt ra về quyền sở hữu và các vật quyền khác - Nguyễn Ngọc Điện (2015)
Bài viết phân tích Những điểm mới được ghi nhận trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về hệ thống vật quyền và những vấn đề đặt ra đối với những quy định, từ đó có giải pháp hoàn thiện hơn