Một số ý kiến về Dự thảo luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Lê Xuân Thân (2015)
Bài viết luận bàn về một số ý kiến liên quan đến Dự thảo luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân