Rủi ro pháp lý khi giải quyết tranh chấp hợp đồng tại toà án - giải pháp chính sách - Võ Trí Hảo (2015)
Bài viết trao đổi trực tiếp vào góp ý dự thảo sửa đổi Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tô tụng dân sự, Bộ luật Hình sự nhằm cung cấp giải pháp tổng thể, góp phần khắc phục tận gốc những rủi ro trong thực thi hợp đồng