Bước ngoặc đổi mới thể chế Nhà nước từ một nghị quyết của Quốc hội - Phạm Văn Hùng (2015)
Bài viết phân tích hoàn cảnh lịch sử, nội dung và bài học kinh nghiệm từ việc ban hành Nghị quyết của Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội Khóa VI về tên nước, Quốc kỳ, Quốc huy, Thủ đô, Quốc ca là một văn bản mang tính lịch sử, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thể chê nhà nước, góp phần đưa đất nước tiến lên trong sự nghiệp cách mạng mới.