Một số đặc trưng về tổ chức ngân sách của Hoa Kỳ và Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hiệu (2015)
Bài viết trình bày một số nguyên tắc, đặc trưng chung nhất của hệ thống ngân sách Hoa Kỳ (tập trung vào cấp liên bang và cấp bang), qua đó làm rõ sự khác biệt với hệ thống ngân sách của Việt Nam - theo Luật ngân sách nhà nước (Luật 2015) mới được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua - góp phần cung cấp thêm tư liệu cho các nhà quản lý tham khảo.