Nâng cao nhận thức là một trong những đảm bảo quan trọng cho hiệu lực, hiệu quả của luật phòng, chống tác hại của thuốc lá - Phạm Thị Duyên Thảo (2015)
Bài viết luận bàn về Pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá ở Việt Nam, Những khó khăn trong việc thực hiện pháp luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, cần phải tiếp tục nâng cao nhận thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá.